Xả nhiệt ngày hè với điều hòa mini cầm tay

Cập nhật: 2014-06-07 09:21:52 - Lượt xem: 651

Bạn sẽ nhanh chóng xua tan cảm giác nóng nực, oi bức của ngày hè với chiếc quạt điều hòa mini độc đáo và tiện ích này.

Xả nhiệt ngày hè với điều hòa mini cầm tay Xả nhiệt ngày hè với điều hòa mini cầm tay
3.5/10 651 bài đánh giá

Bạn sẽ nhanh chóng xua tan cảm giác nóng ná»±c, oi bức của ngày hè vá»›i chiếc máy Ä‘iều hòa mini Ä‘á»™c Ä‘áo và tiện ích này.

Máy Ä‘iều hòa mini sá»­ dụng công nghệ làm mát tiên tiến nhất, tỏa ra hÆ¡i lạnh giống nhÆ° Ä‘iều hòa, giúp bạn cảm thấy thật dá»… chịu và mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nóng bức nhất.
Máy Ä‘iều hòa mini được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang Ä‘i rất tiện lợi và cÆ¡ Ä‘á»™ng. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu vá»›i thời tiết oi bức khi phải ở ngoài đường lâu trong ngày nắng khi sá»­ dụng chiếc máy Ä‘iều hòa này.

Máy Ä‘iều hòa mini được coi nhÆ° má»™t chiếc Ä‘iều hòa di Ä‘á»™ng, giúp bạn thoải mái mọi lúc mọi nÆ¡i. Chỉ cần 4 cục pin AA là bạn Ä‘ã có thể sá»­ dụng máy Ä‘iều hòa trong thời gian từ 5 đến 7 tiếng. 

Máy Ä‘iều hòa cooler nhỏ gọn, cÆ¡ Ä‘á»™ng, bạn có thể mang Ä‘i công tác, mang ra biển, ra hồ bÆ¡i, ra quán nÆ°á»›c ngoài trời ngồi để tận hưởng không khí thoáng Ä‘ãng mà vẫn không bị cái oi bức của mùa hè làm ảnh hưởng. Máy Ä‘iều hòa vá»›i chế Ä‘á»™ quạt gió đặc biệt, mang lại hÆ¡i lạnh nhÆ° trong phòng Ä‘iều hòa ngay tại nÆ¡i bàn ngồi. Bạn cÅ©ng có thể cầm quạt Ä‘iều hòa Ä‘i lại khi công việc cần sá»± di chuyển trong trời nắng nóng.

Máy Ä‘iều hòa mini cÅ©ng là má»™t món quà cho gia Ä‘ình bạn trong những ngày mất Ä‘iện. Chỉ cần má»™t chiếc máy Ä‘iều hòa nhỏ xinh cho từng người, bạn yên tâm không bị nóng và khó chịu nữa ngay cả trong những ngày cắt Ä‘iện. Giá bán sản phẩm khoảng từ 130.000 Ä‘ đến 200.000 Ä‘. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thiÌ£, các cửa haÌ€ng Ä‘iêÌ£n máy hoặc quaÌ€ tặng. BaÌ£n cũng có thể tiÌ€m mua trên các trang web bán haÌ€ng online uy tín trên toaÌ€n quốc.
 

Chia sẻ:

Máy điều hòa mini, May dieu hoa mini, Máy điều hòa cooler, May dieu hoa cooler


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang