Xả nhiệt ngày hè với điều hòa mini cầm tay

Cập nhật: 2014-06-07 09:21:52 - Lượt xem: 1068

Bạn sẽ nhanh chóng xua tan cảm giác nóng nực, oi bức của ngày hè với chiếc quạt điều hòa mini độc đáo và tiện ích này.

Xả nhiệt ngày hè với điều hòa mini cầm tay Xả nhiệt ngày hè với điều hòa mini cầm tay
1.25/10 1068 bài đánh giá

Bạn sẽ nhanh chóng xua tan cảm giác nóng nực, oi bức của ngày hè với chiếc máy điều hòa mini độc đáo và tiện ích này.

Máy điều hòa mini sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến nhất, tỏa ra hơi lạnh giống như điều hòa, giúp bạn cảm thấy thật dễ chịu và mát mẻ ngay cả trong những ngày hè nóng bức nhất.
Máy điều hòa mini được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi rất tiện lợi và cơ động. Bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu với thời tiết oi bức khi phải ở ngoài đường lâu trong ngày nắng khi sử dụng chiếc máy điều hòa này.

Máy điều hòa mini được coi như một chiếc điều hòa di động, giúp bạn thoải mái mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần 4 cục pin AA là bạn đã có thể sử dụng máy điều hòa trong thời gian từ 5 đến 7 tiếng. 

Máy điều hòa cooler nhỏ gọn, cơ động, bạn có thể mang đi công tác, mang ra biển, ra hồ bơi, ra quán nước ngoài trời ngồi để tận hưởng không khí thoáng đãng mà vẫn không bị cái oi bức của mùa hè làm ảnh hưởng. Máy điều hòa với chế độ quạt gió đặc biệt, mang lại hơi lạnh như trong phòng điều hòa ngay tại nơi bàn ngồi. Bạn cũng có thể cầm quạt điều hòa đi lại khi công việc cần sự di chuyển trong trời nắng nóng.

Máy điều hòa mini cũng là một món quà cho gia đình bạn trong những ngày mất điện. Chỉ cần một chiếc máy điều hòa nhỏ xinh cho từng người, bạn yên tâm không bị nóng và khó chịu nữa ngay cả trong những ngày cắt điện. Giá bán sản phẩm khoảng từ 130.000 đ đến 200.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị, các cửa hàng điện máy hoặc quà tặng. Bạn cũng có thể tìm mua trên các trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc.
 

Chia sẻ:

Máy điều hòa mini, May dieu hoa mini, Máy điều hòa cooler, May dieu hoa cooler


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang