Sản phẩm làm mát mini vượt qua cái nóng mùa hè

Cập nhật: 2014-06-10 08:59:55 - Lượt xem: 625

Ngay đầu hè, các trang rao vặt, mua bán online đã tràn ngập các sản phẩm làm mát mini trên thị trường.

Sản phẩm làm mát mini vượt qua cái nóng mùa hè Sản phẩm làm mát mini vượt qua cái nóng mùa hè
3.5/10 625 bài đánh giá

Ngay đầu hè, các trang rao vặt, mua bán online Ä‘ã tràn ngập các sản phẩm làm mát mini. Vá»›i Æ°u Ä‘iểm nhỏ gọn, dá»… cầm, thuận tiện khi mang theo, các sản phẩm này Ä‘ã được không ít dân công sở và các bà mẹ trẻ quan tâm, truyền tai nhau.

Vẫn giữ nguyên Ä‘á»™ "nóng" từ khi xuất hiện, các sản phẩm máy Ä‘iều hòa cầm tay, quạt lồng sắt mini, máy phun sÆ°Æ¡ng tạo ẩm và các loại sản phẩm gối làm mát, chiếu được quảng cáo là “chiếu Ä‘iều hòa thông minh 2 lá»›p” là từ khóa được tìm nhiều nhất trong những ngày qua.

Chỉ chÆ°a đầy 3 giây, Ä‘ã có tá»›i 2 triệu kết quả cho ra vá»›i từ khóa này từ Æ°u nhược Ä‘iểm tá»›i cách sá»­ dụng và nÆ¡i cung cấp sản phẩm.

Hầu hết, đến thời Ä‘iểm này các cá»­a hàng Ä‘iện máy hay siêu thị lá»›n vẫn chỉ cung cấp các loại quạt phun sÆ°Æ¡ng, quạt cây và các loại máy phun sÆ°Æ¡ng, máy Ä‘iều hòa cỡ lá»›n, chÆ°a chú ý tá»›i dòng sản phẩm cá nhân này.

Khách hàng chỉ có thể đặt mua hay xem sản phẩm làm mát mini qua các trang mua bán online hoặc cá»­a hàng của các trang Ä‘ó.

Điều hòa cầm tay được rao bán trên các trang rao vặt vá»›i giá từ 150.000 đến 200.000 đồng/chiếc

Má»™t chiếc Ä‘iều hòa cầm tay/mini vá»›i mức giá khá “dá»… chịu” từ 130.000 đến 250.000 đồng/chiếc. Không chỉ có giá cả dá»… chịu mà các sản phẩm này còn được giảm giá tá»›i 20-30% khi khách mua hàng trá»±c tiếp hay mua vá»›i số lượng lá»›n.

Theo thông tin mà cá»­a hàng cung cấp thì Ä‘ây là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, kích thÆ°á»›c nhỏ gọn tầm 13-15cm. Đặc biệt, khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 1 tuần sau khi mua hàng.

CÅ©ng trong dòng sản phẩm làm mát, thiết bị quạt phun sÆ°Æ¡ng cỡ nhỏ có giá 152.000 đồng/chiếc, giảm gần 50% so vá»›i giá gốc là 290.000 đồng/chiếc. Đây cÅ©ng là má»™t sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc, sá»­ dụng cổng cắm USB để hoạt Ä‘á»™ng.

Theo ý kiến của chị Thanh Hà, má»™t nhân viên văn phòng Ä‘ã sá»­ dụng sản phẩm Ä‘iều hòa mini thì chiếc Ä‘iều hòa này tÆ°Æ¡ng đối nhỏ gọn, dá»… sá»­ dụng và có thể mang theo. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dùng được má»™t thời gian, sau Ä‘ó có dấu hiệu làm mát kém, lâu mát hÆ¡n so vá»›i ban đầu.

Anh Công, chủ má»™t gian hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm làm mát mini chia sẻ: “Vá»›i mức giá từ 150.000 đến 200.000 thì không thể có được má»™t sản phẩm bền hay tốt về lâu dài được. Tuy nhiên, vì nhỏ gọn tiện lợi nên khách hàng vẫn tÆ°Æ¡ng đối Æ°a chuá»™ng loại Ä‘iều hòa cầm tay hay quạt mini có thể mang theo người bất cứ lúc nào.”

Phần lá»›n các sản phẩm này được thiết kế hoạt Ä‘á»™ng bằng pin hoặc bằng cổng cắm USB máy tính vì dòng Ä‘iện để máy hoạt Ä‘á»™ng không quá lá»›n. Bởi vậy, khi lá»±a chọn sản phẩm, khách hàng cÅ©ng cần chú ý tá»›i chất lượng và dòng Ä‘iện hoạt Ä‘á»™ng của sản phẩm để tránh gây tác Ä‘á»™ng xấu tá»›i ổ cứng hay IC Ä‘iện của máy tính khi dòng Ä‘iện chạy của quạt hay Ä‘iều hòa cao hÆ¡n dòng Ä‘iện USB.

Không chỉ được dân công sở Æ°a chuá»™ng mà các bà mẹ cÅ©ng cho Ä‘ây là lá»±a chọn hàng đầu trong mùa nóng. Ngoài dòng sản phẩm mini phục vụ người lá»›n, cÅ©ng có khá nhiều sản phẩm nhỏ gọn, mẫu mã và màu sắc sinh Ä‘á»™ng, Æ°a nhìn cho trẻ nhỏ. 

Vá»›i mức gió vừa phải, những chiếc quạt mini hay Ä‘iều hòa cầm tay mini được thiết kế phù hợp và tiện lợi cho trẻ nhỏ khi Ä‘i xa.

Tuy vậy, tại má»™t cuá»™c phỏng vấn vá»›i báo Chất lượng Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa (Tổng cục Tiêu chuẩn Ä‘o lường chất lượng) cho biết: "Đây là những sản phẩm được thiết kế dÆ°á»›i dạng dụng cụ làm mát được gắn Ä‘á»™ng cÆ¡ sá»­ dụng Ä‘iện, không phải đồ chÆ¡i dành cho trẻ em.".

 


Chia sẻ:

điều hòa mini cầm tay, chiếu điều hòa thông minh 2 lớp, máy điều hòa cầm tay mini, máy phun sương tạo ẩm


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang