Ốp lưng Iphone 6 và iphone 6 Plus

  |   Thích  |   Viết đánh giá sản phẩm

Mã sản phẩm CIDM49653

Kho hàng Quảng Đông - Quảng Châu

Trọng lượng 0.01 kg/cái (Xem bảng phí vận chuyển.)

Rất tiếc bảng giá chưa được cập nhật!

Giá bán: Lên hệ [Order] - Hướng dẫn?
Số lượng mua:
Hỗ trợ mua hàng?
Chất liệu:Nhựa
Đối tượng áp dụng: Iphone 6S, iphone 6 plus
Kích thước điện thoại/ipad:0.3mm Màu sắc: Dạng trong suốt: trắng, đen, phấn hồng, tím, xanh lá, vàng. 

Ốp lưng Iphone 6 và iphone 6 Plus- 00031

  • Bạn không muốn những chiếc ốp lưng điện thoại cầu kì? Bạn muốn một sản phẩm đơn giản nhưng lại có thể tôn lên được vẻ đẹp của chiếc Iphone của mình? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua chiếc ốp lưng này!
  • Được làm từ nhựa dẻo chất lượng tốt, dễ dàng uốn cong mà không bị hư gãy, bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại của bạn mọi lúc.
  • Chiếc ốp lưng siêu mỏng chỉ có 0.3mm, được thiết kế ôm gọn, bao trọn lấy chiếc điện thoại, đơn giản, hiện đại và trẻ trung.
  • Sản phẩm có dạng  trong suốt bao gồm những màu như màu trắng, đen, phấn hồng, tím, xanh lá, vàng.

* Lưu ý: Khi đặt hàng quý khách nếu muốn chọn đúng mẫu vui lòng ghi chú rõ trong đơn hàng

Ốp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 PlusỐp lưng Iphone 6 và iphone 6 Plus

 

Chia sẻ Ốp lưng Iphone 6 và iphone 6 Plus trên cộng đồng Google+

loading Đang tải...
 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang