Mủ trôm và công dụng của mủ trôm làm đẹp

Cập nhật: 2014-06-11 09:15:48 - Lượt xem: 641

Mủ trôm tác dụng và công dụng của mủ trôm làm đẹp và sức khỏe. Mủ trôm chế biến thành các sản phẩm kem bôi giúp tẩy nám da, sạch mụn, làm trắng da rất hiệu quả.

Mủ trôm và công dụng của mủ trôm làm đẹp Mủ trôm và công dụng của mủ trôm làm đẹp
3.5/10 641 bài đánh giá

Mủ trôm tác dụng và công dụng của mủ trôm làm đẹp và sức khỏe. Mủ trôm chế biến thành các sản phẩm kem bôi giúp tẩy nám da, sạch mụn, làm trắng da rất hiệu quả.

Đã từ lâu người dân việt nam dùng mủ trôm nhÆ° má»™t thảo dược quý để há»— trợ má»™t số các bệnh lý, còn vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp làm đẹp cÅ©ng được truyền từ nhiều đời cho tá»›i nay. Má»™t giải pháp cho hàng ngàn người sẽ trở nên ngày càng đẹp hÆ¡n, tá»± tin hÆ¡n trong mối quan hệ xã há»™i và cuá»™c sống. Mủ trôm có má»™t số tác dụng làm đẹp sau:

 

- Kết hợp bùn khoáng , thuốc bắc vá»›i Mủ trôm đắp mặt nạ giúp tái tạo da
- NÆ°á»›c uống mủ trôm làm mát gan, tiêu Ä‘á»™c, làm đẹp da -> đẹp từ bên trong
- Làm sáng da.
- Mủ trôm chế biến thành kem dưỡng da.
- Kem mủ trôm còn làm mờ viết nám.
- Mủ trôm làm kem trị mụn hiệu quả.
- Kem mủ trôm có tác dụng chống nắng.

Cây trôm có nguồn gốc tá»± nhiên ở vùng nhiệt Ä‘á»›i trên thế giá»›i nhÆ° Ấn Độ, Senegal, Sudan, Miến Điện, Thái Lan, Philippines, Panama, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Úc, Pakistan, Sri Lanka và Việt Nam. Nó có thể được trồng ở các khu vá»±c nhiệt Ä‘á»›i khác. Có tên khoa học là Sterculia foetida, là loại cây thân gá»—. Đây là má»™t cây vá»›i lá chẻ ra hoa có mùi hôi ít.

Mủ trôm có màu trắng, dạng thạch đặc, vón thành từng cục nhÆ° sÆ°Æ¡ng sa. Tại Việt Nam, mủ trôm được sá»­ dụng cho mục Ä‘ích giải khát nhÆ° má»™t thức uống có vị thuốc. Ngoài ra, nhờ tính dính nên nhá»±a trôm thường được dùng làm chất để kết dính trong ngành dược mỹ phẩm. Mủ trôm, hay còn gọi là nhá»±a trôm, là dịch tiết ra từ cây trôm. Nhá»±a trôm là má»™t hợp chất cao phân tá»­, khi thủy phân sẽ cho ra các phân tá»­ đường và acid. Nhá»±a trôm còn chứa nhiều khoáng tố nhÆ° calcium và muối magiê.
Ngoài ra mủ trôm còn giúp bạn ổn định đường huyết, mát gan, tăng cường sinh lá»±c...
Vì mủ trôm chứa nhiều khoáng chất nhÆ° Mg, K, Zn, Fe, Na và Ca ở dạng hữu cÆ¡ giúp thanh nhiệt cÆ¡ thể, chống lão hóa, tiêu chảy, đặc biệt trị táo bón rất tốt.
Bên cạnh Ä‘ó khoa học hiện đại cÅ©ng giúp chế biến mủ trôm thành các sản phẩm kem bôi giúp tẩy nám da, sạch mụn, làm trắng da, tẩy da chết….
Tuy nhiên rất khó tìm được cho mình 1 loại sản phẩm thật sá»± hiệu quả và hợp vá»›i bản thân mình để trị các loại nám, mụn, tàn nhang, vết thâm do mụn lâu ngày để lại. Nhờ khoa học và kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ mủ trôm đồng thời nắm bắt được khuynh hÆ°á»›ng này.


Chia sẻ:

mủ trôm, mủ trôm, làm đẹp từ mủ trôm, lam dep tu mu trom


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang