Hướng dẫn đăng ký thành viên

Cập nhật: 2014-11-18 16:28:30 - Lượt xem: 894

Để thuận tiện trong việc mua sắm, trao đổi, và bảo mật thông tin, IDMUASAM hướng dẫn quý khách cách đăng ký để trở thành một trong những thành viên của IDMUASAM..

Hướng dẫn đăng ký thành viên Hướng dẫn đăng ký thành viên
3.5/10 894 bài đánh giá

HÆ°á»›ng dẫn đăng ký thành viên


PhÆ°Æ¡ng án 1: Bạn đăng ký thành viên trÆ°á»›c khi mua hàng

  • BÆ°á»›c 1: Click vào nút đăng ký  vị trí nằm ngay phía thanh trên cùng của website

  • BÆ°á»›c 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết ( lÆ°u ý những trường có Ä‘ánh dấu (*) là bắt buá»™c không được để trống)


Sau Ä‘iền đầy đủ thông tin  - > Click vào nút đăng ký thì bạn Ä‘ã trở thành thành viên của website idmuasam. Bạn có thể sá»­ dụng đầy đủ các chức năng của má»™t thành viên và quản lý thông tin của bạn trong phần quản trị của mình.


PhÆ°Æ¡ng án 2: Bạn đăng ký trong quá trình mua hàng
Trường hợp này bạn chÆ°a có tài khoản nhÆ°ng muốn mua hàng ngay thì đến bÆ°á»›c đặt mua bạn cÅ©ng sẽ Ä‘iền thông tin theo hÆ°á»›ng dẫn sau:

  • BÆ°á»›c 1: Nhấn nút đặt mua hệ thống sẽ hiện lên form đăng ký

BÆ°á»›c 2:  Sau khi bạn Ä‘ã tạo xong Ä‘Æ¡n hàng và chọn đặt mua, hệ thống sẽ tá»± Ä‘á»™ng ghi nhận lại các thông tin bạn Ä‘ã Ä‘iền vào form tại bÆ°á»›c 1

*Xin lÆ°u ý: Hệ thống sẽ tá»± Ä‘á»™ng sinh má»™t mật khẩu ngẫu nhiên.  Bạn nên đổi lại mật khẩu tá»± sinh của hệ thống sang mật khẩu riêng của bạn để tiện cho các lần truy cập sau. Cách đổi mật khẩu nhÆ° sau:


 


Chia sẻ:

Hướng dẫn đăng ký thành viên, thành viên


 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang