Điều hòa mini cầm tay dùng cho mùa nóng

Cập nhật: 2014-05-28 16:31:04 - Lượt xem: 582

Mùa hè, nhiều người băn khoăn về điều hòa mini cầm tay Cooler, QDH01, QDH02...liệu có tiện lợi? Để giải quyết vấn đề này cần chú ý những phân tích sau.

Điều hòa mini cầm tay dùng cho mùa nóng Điều hòa mini cầm tay dùng cho mùa nóng
3.5/10 582 bài đánh giá

Mùa hè, nhiều người băn khoăn về Ä‘iều hòa mini cầm tay Cooler, QDH01, QDH02...liệu có tiện lợi? Để giải quyết vấn đề này cần chú ý những phân tích sau.

1. Máy Ä‘iều hòa mini có gì Ä‘á»™c Ä‘áo?
Điều hòa mini cầm tay được xem là giải pháp "cứu cánh" cho những ngày hè nóng ná»±c, nhỏ gọn, dá»… di chuyển, sá»­ dụng pin lÆ°u trữ, có thể giúp người dùng đối phó vá»›i thời Ä‘iểm mất Ä‘iện hoặc sá»­ dụng ở bất cứ Ä‘âu. Sản phẩm này có mức giá từ 120 - 400 nghìn đồng.

Bá»™ sản phẩm gồm 1 chiếc quạt mini, 1 chai Ä‘á»±ng nÆ°á»›c 60ml, 1 dây nối USB để kết nối trá»±c tiếp vào máy tính và 1 miếng bọt biển thấm nÆ°á»›c. Máy có kích thÆ°á»›c nhỏ gọn, được làm bằng nhá»±a vá»›i các màu sắc tÆ°Æ¡i sáng, Ä‘a dạng. Ngoài ra máy có thêm phần lắp pin ở phía sau.

Điều hòa mini cầm tay sá»­ dụng 4 pin AA (thiết kế phía sau thân máy), có thể chạy liên tục 4-5h sau khi sạc đầy pin, phần quạt có khả năng xoay tối Ä‘a 90 Ä‘á»™ giúp tối Æ°u luồng gió mát.

Thân máy có nút tắt mở và Ä‘iều chỉnh tốc Ä‘á»™ của quạt tản gió và hÆ¡i nÆ°á»›c.

Để sá»­ dụng sản phẩm, người dùng làm Æ°á»›t miếng bọt biển vá»›i 30ml nÆ°á»›c, sau Ä‘ó bỏ vảo ngăn Ä‘á»±ng của máy. Bật công tắc (kiêm nút Ä‘iều chỉnh lượng gió mạnh hay nhẹ), từ máy sẽ tỏa hÆ¡i nÆ°á»›c mát lạnh giảm nhiệt cho mùa hè.

2. Sá»­ dụng Ä‘úng cách nhÆ° thế nào?
Miếng mút thấm nÆ°á»›c trong máy có thể có mùi trong lần sá»­ dụng đầu tiên, vì thế nên giặt nhẹ vá»›i xà phòng hoặc dầu gá»™i, tránh xối nÆ°á»›c mạnh, trá»±c tiếp làm bọt bị nứt rá»™ng.

Nên tháo pin sau khi sá»­ dụng, không để nÆ°á»›c ẩm từ miếng mút ngấm vào các bá»™ phận trong máy.

Vì là thiết bị cắm cổng USB nên cần tìm hiểu loại cổng USB của máy tính có tÆ°Æ¡ng thích vá»›i máy Ä‘iều hòa mini hay không, tránh trường hợp cắm máy không vào Ä‘iện.

 


 

Khách hàng thường quan tâm tá»›i sản phẩm này vá»›i các từ khóa:

máy Ä‘iều hòa minimay dieu hoa miniĐiều hòa mini cầm tayĐieu hoa mini cam tay


Chia sẻ:

máy điều hòa mini, may dieu hoa mini, Điều hòa mini cầm tay, Đieu hoa mini cam tay


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang