Điều hòa mini cầm tay dùng cho mùa nóng

Cập nhật: 2014-05-28 16:31:04 - Lượt xem: 869

Mùa hè, nhiều người băn khoăn về điều hòa mini cầm tay Cooler, QDH01, QDH02...liệu có tiện lợi? Để giải quyết vấn đề này cần chú ý những phân tích sau.

Điều hòa mini cầm tay dùng cho mùa nóng Điều hòa mini cầm tay dùng cho mùa nóng
2/10 869 bài đánh giá

Mùa hè, nhiều người băn khoăn về điều hòa mini cầm tay Cooler, QDH01, QDH02...liệu có tiện lợi? Để giải quyết vấn đề này cần chú ý những phân tích sau.

1. Máy điều hòa mini có gì độc đáo?
Điều hòa mini cầm tay được xem là giải pháp "cứu cánh" cho những ngày hè nóng nực, nhỏ gọn, dễ di chuyển, sử dụng pin lưu trữ, có thể giúp người dùng đối phó với thời điểm mất điện hoặc sử dụng ở bất cứ đâu. Sản phẩm này có mức giá từ 120 - 400 nghìn đồng.

Bộ sản phẩm gồm 1 chiếc quạt mini, 1 chai đựng nước 60ml, 1 dây nối USB để kết nối trực tiếp vào máy tính và 1 miếng bọt biển thấm nước. Máy có kích thước nhỏ gọn, được làm bằng nhựa với các màu sắc tươi sáng, đa dạng. Ngoài ra máy có thêm phần lắp pin ở phía sau.

Điều hòa mini cầm tay sử dụng 4 pin AA (thiết kế phía sau thân máy), có thể chạy liên tục 4-5h sau khi sạc đầy pin, phần quạt có khả năng xoay tối đa 90 độ giúp tối ưu luồng gió mát.

Thân máy có nút tắt mở và điều chỉnh tốc độ của quạt tản gió và hơi nước.

Để sử dụng sản phẩm, người dùng làm ướt miếng bọt biển với 30ml nước, sau đó bỏ vảo ngăn đựng của máy. Bật công tắc (kiêm nút điều chỉnh lượng gió mạnh hay nhẹ), từ máy sẽ tỏa hơi nước mát lạnh giảm nhiệt cho mùa hè.

2. Sử dụng đúng cách như thế nào?
Miếng mút thấm nước trong máy có thể có mùi trong lần sử dụng đầu tiên, vì thế nên giặt nhẹ với xà phòng hoặc dầu gội, tránh xối nước mạnh, trực tiếp làm bọt bị nứt rộng.

Nên tháo pin sau khi sử dụng, không để nước ẩm từ miếng mút ngấm vào các bộ phận trong máy.

Vì là thiết bị cắm cổng USB nên cần tìm hiểu loại cổng USB của máy tính có tương thích với máy điều hòa mini hay không, tránh trường hợp cắm máy không vào điện.

 


 

Khách hàng thường quan tâm tới sản phẩm này với các từ khóa:

máy điều hòa minimay dieu hoa miniĐiều hòa mini cầm tayĐieu hoa mini cam tay


Chia sẻ:

máy điều hòa mini, may dieu hoa mini, Điều hòa mini cầm tay, Đieu hoa mini cam tay


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang