Chiếu điều hòa thu hút khách mùa nóng

Cập nhật: 2014-05-28 16:32:01 - Lượt xem: 926

Chiếu điều hòa thông minh 2 lớp với giá tiền dao động từ 260.000 đồng/chiếc đến vài triệu đồng mỗi chiếc tùy vào chất lượng và kích cỡ của sản phẩm.

Chiếu điều hòa thu hút khách mùa nóng Chiếu điều hòa thu hút khách mùa nóng
1/10 926 bài đánh giá

Theo khảo sát của phóng viên Nguoiduatin.vn tại các khu vực chuyên buôn bán chiếu như: Hàng Chiếu, chợ Đồng Xuân, chợ đầu mối Phùng Khoang và nhiều cửa hàng kinh doanh chiếu… từ đầu tháng đã bắt đầu bày bán đa dạng các loại màn, chiếu làm mát, Chiếu điều hòa thông minh 2 lớp với giá tiền dao động từ 260.000 đồng/chiếc đến vài triệu đồng mỗi chiếc tùy vào chất lượng và kích cỡ của sản phẩm.

Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh mặt hàng chiếu cho biết, thị trường hàng hè nên người mua có xu hướng chuộng những sản phẩm chiếu như: chiếu trúc tăm, chiếu trúc cây, chiếu trúc Lâm, chiếu điều hòa... Bên cạnh đó, chiếu do Trung Quốc sản xuất có nhiều chủng loại và được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng bởi giá cả hợp lý.

Chị Mai, chủ cửa hàng chiếu tại chợ Đồng Xuân cho biết, nắng nóng khiến nhu cầu người mua tăng mạnh trong những ngày qua. “ Nhà tôi chủ yếu bán buôn với số lượng lớn, song dịp này cũng bán cho khách lẻ nhiều, khi họ có nhu cầu mua từ 2-3 chiếc trở lên…”.

Theo chị Mai, các mặt hàng màn điều hòa, Chiếu điều hòa cao cấp tại Hà Nội hòa năm nay vẫn bán rất chạy.

“Chiếu điều hòa là loại chiếu đặc biệt thích hợp dùng cho các phòng có sử dụng điều hòa, trải lên đệm (ở 2 góc có chun để bọc vào đệm, giữ chiếu phẳng). Chiếu làm từ sợi mây tổng hợp, khi sử dụng điều hòa, chiếu sẽ hấp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu hơn.

Chiếu điều hòa có ưu điểm gập dễ dàng, gọn nhẹ, tiện lợi khi mang đi xa cũng như khi vệ sinh chiếu và không nặng như chiếu trúc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là với những phòng không sử dụng điều hòa thì chiếu chỉ có tác dụng làm mát như các loại chiếu thông thường.

Tương tự là Chiếu điều hòa cao cấp, khác với các loại chiếu thông thường, nằm chiếu điều hòa thông minh, bạn sẽ không bao giờ bị đau lưng mà luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Một chiếc chiếu mà khi đặt lưng xuống bạn cảm nhận ngay sự thoáng mát, không bị hầm lưng oi bức, gọi giấc ngủ đến thật dễ và thật ngon. Với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm bền, đẹp và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe cả nhà bạn…”, chị Mai niềm nở giới thiệu.

Vì được giới thiệu là những sản phẩm thông minh, thích hợp nhất cho mùa hè nên mức giá của chúng được đẩy lên cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại thông thường. Ví dụ màn bình thường chỉ có giá mấy trăm ngàn đồng song nếu là màn điều hòa thì giá đã được đội lên mức từ 3 – 4 triệu đồng/chiếc. Chiếu cói loại thường chỉ dao động 100.000 – 200.000 đồng thì chiếu điều hòa là từ 300.000 – 500.000 đồng/chiếc (tùy từng cửa hàng).

 

Nguồn: tin247


 

Khách hàng thường quan tâm tới sản phẩm này với các từ khóa:

Chiếu điều hòa thông minhChieu dieu hoa thong minhChiếu điều hòa thông minh 2 lớpChieu dieu hoa thong minh 2 lopChiếu điều hòa cao cấpChiếu điều hòa cao cấp tại Hà Nội


Chia sẻ:

Chiếu điều hòa thông minh, Chieu dieu hoa thong minh, Chiếu điều hòa thông minh 2 lớp, Chieu dieu hoa thong minh 2 lop


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang