Bộ túi hút chân không giúp bạn giảm diện tích, không gian nhà bạn

Cập nhật: 2014-05-24 18:01:21 - Lượt xem: 534

Bộ 8 Túi Hút Chân Không + kèm bơm

Bộ túi hút chân không giúp bạn giảm diện tích, không gian nhà bạn Bộ túi hút chân không giúp bạn giảm diện tích, không gian nhà bạn
3.5/10 534 bài đánh giá

 

 

Bao gồm 4 túi cỡ 100cmx70cm + 04 Túi cỡ 80cmx60cm + 01 BÆ¡m tay

 

Túi hút chân không giúp bạn tận dụng tối Ä‘a không Ä‘a diện tích không gian nhà. Bên cạnh giải pháp về diện tích và không gian, sản phẩm còn giúp bạn có thể bảo quản đồ má»™t cách tốt nhất tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mọt, ẩm mốc…

Cách sá»­ dụng túi hút chân không thật Ä‘Æ¡n giản. Bạn chỉ cần bỏ đồ vào trong túi sau Ä‘ó sá»­ dụng dụng cụ hút chân không, đồ dùng của bạn sẽ được bảo quản trong trạng thái tốt nhất tránh được mối mọt hay ẩm mốc.

 

 

 

 

Vá»›i sản phẩm Túi hút chân không, bạn có thể sá»­ dụng tối Ä‘a diện tích không gian nhà bạn. Tùy từng kích cỡ của túi mà bạn có thể để quần áo, chăn màn khi không dùng đến má»™t cách gọn gàng, lại tránh được nấm mốc. Sản phẩm có lá»— hút để bạn có thể dùng dụng cụ hút chân không để hút tất cả hÆ¡i ra ngoài, tạo Ä‘á»™ ép tối Ä‘a cho túi.

 

 

 

Chất liệu: được cấu tạo bởi nylon cô lập kết hợp vá»›i các lá»›p Polyethylene mật Ä‘á»™ tuyến tính thấp giúp nó có thể giữ lạnh, nhiệt Ä‘á»™ và ngăn chặn sá»± xâm nhập của không khí trong thời gian dài

 

 

 

 

Ngoài giải pháp về diện tích và không gian, dá»… dàng vận chuyển khi phải Ä‘i xa, sản phẩm còn là nÆ¡i bảo quản đồ của bạn 1 cách tốt nhất tránh được các bụi bẩn, gián, rệp, mối, mọt, ẩm mốc…… Sản phẩm Túi hút chân không giúp tiết kiệm tối Ä‘a diện tích cất đồ cho gia Ä‘ình bạn.

Tùy từng kích cỡ của túi mà bạn có thể để quần áo, chăn màn khi không dùng đến má»™t cách gọn gàng, lại tránh được nấm mốc. Sản phẩm có lá»— hút để bạn có thể dùng dụng cụ hút chân không để hút tất cả hÆ¡i ra ngoài, tạo Ä‘á»™ ép tối Ä‘a cho túi. Bạn có thể dùng máy hút bụi thay thế vá»›i thao tác rất dá»… dàng. TrÆ°á»›c khi sá»­ dụng bạn nhá»› kẹp thật chặt miệng túi lại để tránh việc túi bị hở và bị phồng hÆ¡i.

Ưu Ä‘iểm Túi hút chân không

- Khi cất bằng Túi hút chân không thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối Ä‘a tá»›i 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. chất liệu nhẹ xốp nhÆ° chăn hay sao lông vÅ©, áo phao sẽ giảm được tá»›i 80%. Còn vá»›i quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông giảm được 35 - 60% thể tích.

 

 

 

 

 HÆ¡n thế nữa khi bảo quản bằng túi hút chân không thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất Ä‘i, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp vá»›i khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

 

- Túi có Ä‘á»™ bền cao nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. 1 Túi này có Ä‘á»™ bền từ 3 -5 năm thậm chị lâu hÆ¡n nếu bạn bảo quản tốt ko làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nhá»±a PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tá»›i vài năm mà ko lo phải thay túi má»—i năm.

 

- Khi bạn Ä‘i du lịch dài ngày hoặc nhà có con nhỏ cho bé Ä‘i xa thì túi hút chân không chính là giải pháp cho bạn để giúp va ly của bạn nhỏ gọn hÆ¡n.

- Túi hút chân không dùng bÆ¡m hút chuyện dụng để hút khí. Vá»›i chiếc bÆ¡m nhỏ gọn ngoài tác dụng hút khí nó còn có tác dụng thổi khí làm sạch bàn phím máy, giúp bạn thổi bóng bay cho bé. Và có thể dùng để hút chân không bảo quản thá»±c phẩm, vá»›i những sản phẩm Ä‘ông lạnh giúp bạn bảo quản thá»±c phẩm tÆ°Æ¡i ngon và lâu hÆ¡n.

 

Tác dụng của túi hút chân không:

 

- Túi Ä‘á»±ng chăn, túi Ä‘á»±ng màn, túi Ä‘á»±ng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, ngoài ra còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, vá»›i diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất.

 

- Bên cạnh Ä‘ó, giúp bạn dá»… dàng sá»­ dụng hÆ¡n còn có sản phẩm bÆ¡m tay dùng để hút chân không cho những túi ép chân không có lá»— hút. Thao tác Ä‘Æ¡n giản, thuận tiện và nhanh gọn.

 

 

 

 

HÆ°á»›ng dẫn cách sá»­ dụng:

 

- BÆ°á»›c 1: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi (BÆ°á»›c này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).

 

- BÆ°á»›c 2: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở van của túi hút chân không.

 

- BÆ°á»›c 3: Dùng máy hút chân không (bÆ¡m hút chân không, hoặc chính chiếc máy hút bụi hàng ngày mà bạn sá»­ dụng) lắp đầu hút vào van của túi hút chân không và hút khí.

 

- BÆ°á»›c 4: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa van của túi hút chân không lại.


Chia sẻ:

Bộ 8 Túi Hút Chân Không + kèm bơm


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
0 0
Ưa thích
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang